Giỏ hàng

Ý nghĩa các loài hoa trên thế giới.

Ý nghĩa các loài hoa trên thế giới. Bạn đã biết hết chưa, nếu chưa thì cùng T-Flowers tìm hiểu nhé

Hoa lay ơn:

Được đặt tên theo hình dạng của lá, gladioli - từ chữ Latinh "gladius", có nghĩa là thanh kiếm - có một lịch sử hơn các nhịp từ châu Phi đến Địa Trung Hải. Tượng trưng cho sức mạnh và tính toàn vẹn đạo đức, hoa lay ơn cũng đại diện cho sự mê đắm, với một bó hoa truyền đạt đến một người nhận rằng họ xuyên qua trái tim của người cho niềm đam mê. 

Cẩm tú cầu:

Lần đầu tiên được phát hiện ở Nhật Bản, tên cẩm tú cầu xuất phát từ tiếng Hy Lạp "hydor", có nghĩa là nước hoặc bình. Với thân gỗ hoa, các cánh hoa hình ngôi sao sắp xếp chặt chẽ với nhau trong , màu sắc của tú cầu từ màu trắng sang màu xanh đến màu hồng và màu tím, được xác định bởi mức độ chua của đất.
Bó hoa tú cầu thể hiện sự biết ơn của người tặng dành cho người nhận. 


Hou tulipVào thế kỷ 17, sự phổ biến của hoa tulip, đặc biệt là ở Hà Lan. Mặc dù màu sắc tulip khác nhau mang ý nghĩa riêng biệt - hoa tulip màu vàng tượng trưng cho những suy nghĩ vui vẻ, trắng truyền đạt sự tha thứ và màu tím đại diện cho hoàng tộc - một huyền thoại Thổ Nhĩ Kỳ có thể chịu trách nhiệm về biểu tượng của hoa tulip đỏ. Câu chuyện kể rằng một hoàng tử tên là Farhad là tình yêu bị một thiếu nữ tên là Shirin tấn công. Khi Farhad biết được rằng Shirin đã bị giết, anh ta đã quá khắc nghiệt với nỗi đau buồn khi anh ta tự sát - cưỡi ngựa của anh ta qua mép một vách đá. Người ta nói rằng một bông hồng đỏ tươi mọc lên từ từng giọt máu của anh ta, cho hoa tulip đỏ ý nghĩa "tình yêu hoàn hảo".

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Top